Hướng Dẫn Thanh Toán

Sau khi đã quyết định mua hàng tại Vườn lan Huyền Vinh thì dưới đây là những cách thanh toàn mà khách hàng có thể áp dụng.

Thanh toán COD

Khách hàng có thể nhận hàng, kiểm tra hàng xem có phải là sản phẩm mình đã đặt hay không? Nếu đúng sản phẩm giò lan, keiki lan mà mình đã đặt thì tiến hành thanh toán. Nếu không đúng sản phẩm đã đặt có thể không nhận hàng.

Thanh toán chuyển khoản

Khách hàng tin tưởng nhà vườn sẽ tiến hành chuyển khoản. Có thể nhanh chóng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Ngay khi nhận được số tiền chuyển khoản đơn hàng chúng tôi sẽ lập tức ship giò lan hoặc sản phẩm cho khách hàng.

Thanh toán tiền mặt

Khách hàng tới trực tiếp nhà vườn và lựa chọn cho mình giò lan ưng ý có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền một cách đơn giản.

Nếu khách vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình thanh toán sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với nhà vườn lan Huyền Vinh nhé!

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như mau dam lien dep, mua hang suc khoe rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

DMCA.com Protection Status