Hướng Dẫn Thanh Toán

Sau khi đã quyết định mua hàng tại Vườn lan Huyền Vinh thì dưới đây là những cách thanh toàn mà khách hàng có thể áp dụng.

Thanh toán COD

Khách hàng có thể nhận hàng, kiểm tra hàng xem có phải là sản phẩm mình đã đặt hay không? Nếu đúng sản phẩm giò lan, keiki lan mà mình đã đặt thì tiến hành thanh toán. Nếu không đúng sản phẩm đã đặt có thể không nhận hàng.

Thanh toán chuyển khoản

Khách hàng tin tưởng nhà vườn sẽ tiến hành chuyển khoản. Có thể nhanh chóng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Ngay khi nhận được số tiền chuyển khoản đơn hàng chúng tôi sẽ lập tức ship giò lan hoặc sản phẩm cho khách hàng.

Thanh toán tiền mặt

Khách hàng tới trực tiếp nhà vườn và lựa chọn cho mình giò lan ưng ý có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền một cách đơn giản.

Nếu khách vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình thanh toán sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với nhà vườn lan Huyền Vinh nhé!

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về thuan loi va kho khan cua xuat nhap khau o viet nam, thong tu 203 nam 2009 huong dan che do quan ly su dung va trich khau hao tai san co dinh chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

DMCA.com Protection Status