Hướng Dẫn Thanh Toán

Sau khi đã quyết định mua hàng tại Vườn lan Huyền Vinh thì dưới đây là những cách thanh toàn mà khách hàng có thể áp dụng.

Thanh toán COD

Khách hàng có thể nhận hàng, kiểm tra hàng xem có phải là sản phẩm mình đã đặt hay không? Nếu đúng sản phẩm giò lan, keiki lan mà mình đã đặt thì tiến hành thanh toán. Nếu không đúng sản phẩm đã đặt có thể không nhận hàng.

Thanh toán chuyển khoản

Khách hàng tin tưởng nhà vườn sẽ tiến hành chuyển khoản. Có thể nhanh chóng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Ngay khi nhận được số tiền chuyển khoản đơn hàng chúng tôi sẽ lập tức ship giò lan hoặc sản phẩm cho khách hàng.

Thanh toán tiền mặt

Khách hàng tới trực tiếp nhà vườn và lựa chọn cho mình giò lan ưng ý có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền một cách đơn giản.

Nếu khách vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình thanh toán sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với nhà vườn lan Huyền Vinh nhé!

Dinh dưỡng là một phần thiết yếu đối với sức khỏe của con người. Thông qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bạn có thể nhận biết được tình trạng sức khỏe hiện tại và tương lai của mình. Việc kết hợp ăn uống khoa học cùng với những thói quen sống tích cực có thể giúp giảm đáng kể các nguy cơ gây ra bệnh ung thư, tiểu đường, béo phì hoặc tim mạch. Chúng tôi thu thập và chọn lọc những thông tin dinh dưỡng và sức khỏe hữu ích cho cuộc sống của bạn. Tuyển chọn hàng ngàn bí quyết dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe trên trang Báo dinh dưỡng chẳng hạn như thuoc tranh thai khan cap, lua chon sua cho tre sinh tu 0 6 thang tuoi bau co biet Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

DMCA.com Protection Status