Hướng Dẫn Thanh Toán

Sau khi đã quyết định mua hàng tại Vườn lan Huyền Vinh thì dưới đây là những cách thanh toàn mà khách hàng có thể áp dụng.

Thanh toán COD

Khách hàng có thể nhận hàng, kiểm tra hàng xem có phải là sản phẩm mình đã đặt hay không? Nếu đúng sản phẩm giò lan, keiki lan mà mình đã đặt thì tiến hành thanh toán. Nếu không đúng sản phẩm đã đặt có thể không nhận hàng.

Thanh toán chuyển khoản

Khách hàng tin tưởng nhà vườn sẽ tiến hành chuyển khoản. Có thể nhanh chóng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Ngay khi nhận được số tiền chuyển khoản đơn hàng chúng tôi sẽ lập tức ship giò lan hoặc sản phẩm cho khách hàng.

Thanh toán tiền mặt

Khách hàng tới trực tiếp nhà vườn và lựa chọn cho mình giò lan ưng ý có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền một cách đơn giản.

Nếu khách vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình thanh toán sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với nhà vườn lan Huyền Vinh nhé!

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như mẫu báo cáo tài chính theo tt 200, trích lập dự phòng mới nhất chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

DMCA.com Protection Status