Chính Sách Bảo Hành

Chào mừng khách hàng tới với trang chính sách bảo hành sản phẩm của chúng tôi. Ngoài việc chia sẻ kiến thức về nuôi trồng lan thì chúng tôi cũng cung cấp lan giống cho khách hàng. Vì vậy chính sách bảo hành này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm tại vườn lan Huyền Vinh của chúng tôi.

  • Bảo hành đúng mặt hoa cho khách hàng. Nếu sai xin phép hoàn tiền cũng như thanh toán các chi phí phát sinh với sản phẩm trong thời gian qua.
  • Sản phẩm đúng như quảng cáo qua video hoặc hình ảnh. Nếu sản phẩm thật tới tay khách hàng khác với sản phẩm đã đặt. Chúng tôi rất xin lỗi và tiến hành gửi lại sản phẩm tương ứng cho khách hàng.
  • Nếu trong quá trình vận chuyển bị đứt gãy hoặc dập nát do bên vận chuyển thì chúng tôi không chịu trách nhiệm. Việc này sẽ là thoả thuận riêng giữa người mua và bên vận chuyển.

Chính sách bảo hành được cập nhật liên tục và hoàn thiện. Tuỳ theo từng trường hợp mà sẽ có cách giải quyết khác nhau. Vì thế hãy thường xuyên theo dõi nắm rõ điều khoản để bảo vệ quyền lợi của riêng mình nhé.

Update 10/06/2020

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong leo spirit freedom rose, cay rau muong những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

DMCA.com Protection Status