Chính Sách Bảo Hành

Chào mừng khách hàng tới với trang chính sách bảo hành sản phẩm của chúng tôi. Ngoài việc chia sẻ kiến thức về nuôi trồng lan thì chúng tôi cũng cung cấp lan giống cho khách hàng. Vì vậy chính sách bảo hành này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm tại vườn lan Huyền Vinh của chúng tôi.

  • Bảo hành đúng mặt hoa cho khách hàng. Nếu sai xin phép hoàn tiền cũng như thanh toán các chi phí phát sinh với sản phẩm trong thời gian qua.
  • Sản phẩm đúng như quảng cáo qua video hoặc hình ảnh. Nếu sản phẩm thật tới tay khách hàng khác với sản phẩm đã đặt. Chúng tôi rất xin lỗi và tiến hành gửi lại sản phẩm tương ứng cho khách hàng.
  • Nếu trong quá trình vận chuyển bị đứt gãy hoặc dập nát do bên vận chuyển thì chúng tôi không chịu trách nhiệm. Việc này sẽ là thoả thuận riêng giữa người mua và bên vận chuyển.

Chính sách bảo hành được cập nhật liên tục và hoàn thiện. Tuỳ theo từng trường hợp mà sẽ có cách giải quyết khác nhau. Vì thế hãy thường xuyên theo dõi nắm rõ điều khoản để bảo vệ quyền lợi của riêng mình nhé.

Update 10/06/2020

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc ceo danh cho chu doanh nghiep giam doc dieu hanh tren bizuni vn, review khoa hoc tro thanh cao thu pha che tong hop sau 7 ngay tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

DMCA.com Protection Status