Chính Sách Bảo Hành

Chào mừng khách hàng tới với trang chính sách bảo hành sản phẩm của chúng tôi. Ngoài việc chia sẻ kiến thức về nuôi trồng lan thì chúng tôi cũng cung cấp lan giống cho khách hàng. Vì vậy chính sách bảo hành này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm tại vườn lan Huyền Vinh của chúng tôi.

  • Bảo hành đúng mặt hoa cho khách hàng. Nếu sai xin phép hoàn tiền cũng như thanh toán các chi phí phát sinh với sản phẩm trong thời gian qua.
  • Sản phẩm đúng như quảng cáo qua video hoặc hình ảnh. Nếu sản phẩm thật tới tay khách hàng khác với sản phẩm đã đặt. Chúng tôi rất xin lỗi và tiến hành gửi lại sản phẩm tương ứng cho khách hàng.
  • Nếu trong quá trình vận chuyển bị đứt gãy hoặc dập nát do bên vận chuyển thì chúng tôi không chịu trách nhiệm. Việc này sẽ là thoả thuận riêng giữa người mua và bên vận chuyển.

Chính sách bảo hành được cập nhật liên tục và hoàn thiện. Tuỳ theo từng trường hợp mà sẽ có cách giải quyết khác nhau. Vì thế hãy thường xuyên theo dõi nắm rõ điều khoản để bảo vệ quyền lợi của riêng mình nhé.

Update 10/06/2020

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 dich vu xam hinh nghe thuat uy tin tai ha noi, quan an ngon o quan 9 tp hcm rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

DMCA.com Protection Status