Chính Sách Bảo Mật

Vườn Lan Huyền Vinh kính chào quý khách đến với trang chính sách bảo mật. Tại đây sẽ có những điều khoản bảo mật thông tin khách hàng. Nhằm mang tới cho khách hàng sự riêng tư, bảo mật nhất định về mặt danh tính. Vì thế hãy đọc kỹ nhé để đảm bảo an toàn.

Thông tin của bạn được thu thập bởi bên nào?

Ngoài facebook và Google thu thập với mục đích quảng cáo cũng như đảm bảo an toàn thì còn có những plugin bảo mật. Nhằm nhận diện khách hàng là khách hàng thật không phải bot. Những thông tin từ facebook hoặc Google thu thập chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bởi đây là công cụ bên thứ ba và chúng tôi không có quyền can thiệp.

Thông tin của bạn thu thập bằng thế nào?

Khi bạn truy cập website của chúng tôi tức là những thông tin của bạn đã được lưu lại. Bao gồm thông tin về facebook hoặc thông tin sở thích, cá nhân của Gmail. Ngoài ra bất cứ những hành động đặt hàng, comment đều lưu lại dữ liệu trên trang. Vì thế khi bạn truy cập, đặt hàng, comment tức là đã đồng ý với những chính sách thu thập thông tin này.

Mục đích của việc thu thập thông tin

  • Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc khách hàng.
  • Phục vụ nhu cầu bảo hành, bảo trì sản phẩm.
  • Phục vụ nhu cầu giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin này với bất cứ một bên thứ 3 nào khác. Trừ khi có những văn bản pháp luật của cơ quan có chức năng và có thẩm quyền. Vì thế quý khách hàng có thể yên tâm khi truy cập website của chúng tôi.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như lời phật dạy, lay phat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

DMCA.com Protection Status