Chính Sách Bảo Mật

Vườn Lan Huyền Vinh kính chào quý khách đến với trang chính sách bảo mật. Tại đây sẽ có những điều khoản bảo mật thông tin khách hàng. Nhằm mang tới cho khách hàng sự riêng tư, bảo mật nhất định về mặt danh tính. Vì thế hãy đọc kỹ nhé để đảm bảo an toàn.

Thông tin của bạn được thu thập bởi bên nào?

Ngoài facebook và Google thu thập với mục đích quảng cáo cũng như đảm bảo an toàn thì còn có những plugin bảo mật. Nhằm nhận diện khách hàng là khách hàng thật không phải bot. Những thông tin từ facebook hoặc Google thu thập chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bởi đây là công cụ bên thứ ba và chúng tôi không có quyền can thiệp.

Thông tin của bạn thu thập bằng thế nào?

Khi bạn truy cập website của chúng tôi tức là những thông tin của bạn đã được lưu lại. Bao gồm thông tin về facebook hoặc thông tin sở thích, cá nhân của Gmail. Ngoài ra bất cứ những hành động đặt hàng, comment đều lưu lại dữ liệu trên trang. Vì thế khi bạn truy cập, đặt hàng, comment tức là đã đồng ý với những chính sách thu thập thông tin này.

Mục đích của việc thu thập thông tin

  • Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc khách hàng.
  • Phục vụ nhu cầu bảo hành, bảo trì sản phẩm.
  • Phục vụ nhu cầu giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin này với bất cứ một bên thứ 3 nào khác. Trừ khi có những văn bản pháp luật của cơ quan có chức năng và có thẩm quyền. Vì thế quý khách hàng có thể yên tâm khi truy cập website của chúng tôi.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan nhung thu thuat giup tang toc do mang khi bi dut cap quang, thu thuat windows chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

DMCA.com Protection Status